Chủ Nhật, Tháng Mười 20, 2019

Xuất hiện ngân hàng tăng trưởng cho vay lên tới 28% trong 9 tháng...

Dư nợ cho vay của VIB đến cuối tháng 9 là hơn 123.000 tỷ đồng, tăng tới 28% so với đầu năm, mức tăng cao nhất trong số các ngân hàng đã công bố đến thời điểm hiện tại. Trong khi đó, mức tăng trưởng tín dụng chung của toàn ngành không đến 9% trong 3 quý đầu năm.

Ai đã để nhân viên ngân hàng trộm hơn 31,5 tỉ từ ATM?

Nguyễn Anh Đạt đã lén lút chiếm đoạt tổng số tiền hơn 31,5 tỉ đồng từ các máy ATM của Ngân hàng Hàng hải Việt Nam.

Kiểm soát ngoại tệ qua biên giới: Có gây khó khăn cho doanh nghiệp...

Thực tế trong nhiều giao dịch, đặc biệt là những thương nhân xuất, nhập khẩu hàng hóa số lượng nhỏ thì việc giao dịch tiền mặt vẫn thường xuyên diễn ra...

Hàng nghìn nhân viên ngân hàng nghỉ việc từ đầu năm đến nay: Nhân...

Nhiều nhận định cho rằng lực lượng lao động ngành ngân hàng sẽ giảm trong những năm tới. Hiện tượng cắt giảm nhân sự ngân hàng tại Việt Nam cũng trở nên đáng chú ý trong thời gian gần đây khi không còn diễn ra lẻ tẻ tại một số ngân hàng nhỏ, ngân hàng yếu kém mà xảy ra tại cả những ngân hàng lớn.

Thẻ Visa đã báo khóa nhưng vẫn bị đòi nợ?

Từ khi cấp đổi thẻ Visa mới, chủ thẻ không hề phát sinh bất kỳ giao dịch nào nhưng vẫn liên tục nhận được tin nhắn thông báo phát sinh dư nợ hằng tháng.

LNTT của ngân hàng Bắc Á đạt 646 tỷ trong 9 tháng đầu năm,...

Động lực tăng trưởng lợi nhuận của ngân hàng chủ yếu là nhờ giảm mạnh dự phòng rủi ro tín dụng trong 9 tháng đầu năm 2019 .

Tiền gửi tại ngân hàng NCB tăng vọt, LNTT tăng 38% nhờ mạnh tay...

Trong 9 tháng đầu năm, lợi nhuận trước thuế của NCB đạt 24 tỷ đồng, tăng 38% so với cùng kỳ.

Hàng ngàn quà tặng dành cho khách hàng gửi tiết kiệm đồng hành cùng...

Hòa mình với sức nóng từ giải Futsal HDBank Vô địch Đông Nam Á, HDBank tưng bừng triển khai chương trình ưu đãi “Tiến lên Việt Nam cùng AFF Cup Futsal HDBank 2019” với hàng ngàn quà tặng hấp dẫn.

“Nữ quái” trộm sổ tiết kiệm, qua mặt ngân hàng chiếm đoạt 684 triệu...

Dùng sổ tiết kiệm và chứng minh nhân dân của người khác, Nguyễn Thị Thùy Linh (SN 1990, trú huyện Mộc Hóa, Long An) vẫn lừa được ngân hàng đến 4 lần, chiếm 684 triệu đồng để tiêu xài cá nhân.

Điều động Tổng giám đốc DATC sang giữ chức Chủ tịch VDB

Ông Lương Hải Sinh, Tổng giám đốc Công ty TNHH MTV Mua bán nợ Việt Nam vừa được bổ nhiệm giữ chức Chủ tịch Hội đồng Quản trị Ngân hàng Phát triển Việt Nam.

Bạn đang quan tâm

Tin tức mới nhất