Chủ Nhật, Tháng Mười 20, 2019
Home Tài chính quốc tế

Tài chính quốc tế

Các quỹ đầu cơ Hồng Kông trải qua đợt bán tháo mạnh nhất kể...

Ngành quỹ phòng hộ Hồng Kông đang chứng kiến một quý có tình trạng bán tháo mạnh nhất kể từ cuộc khủng hoảng tài chính năm 2008. Điều này có thể khiến mối lo ngại của nhà đầu tư còn căng thẳng hơn về một trung tâm tài chính đang chìm sâu trong các cuộc biểu tình.

Tình trạng văn phòng trống tại Trung Quốc cao kỷ lục trong một thập...

Nền kinh tế giảm tốc và tình trạng dư thừa nguồn cung - hệ quả của những năm bùng nổ cao ốc văn phòng đã đẩy tỷ lệ văn phòng trống ở Trung Quốc lên mức tồi tệ nhất kể từ vực thẳm của cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu một thập kỷ trước.

Kỳ vọng về Brexit và mùa báo cáo tài chính tăng cao, Phố Wall...

Kết thúc phiên 17/10, chứng khoán Mỹ tăng điểm nhẹ. Thị trường đi lên nhờ kết quả kinh doanh của Netflix và Morgan Stanley. Ngoài ra, nhà đầu tư cũng kỳ vọng về thoả thuận Brexit của Anh và EU.

Myanmar tính mở thêm một sàn chứng khoán vào 2020

Myanmar dự định mở thêm một sàn giao dịch chứng khoán thứ hai vào năm tới, nơi nhà đầu tư nước ngoài có thể dễ dàng giao dịch...

Nhật Bản hạn chế người nước ngoài sở hữu cổ phiếu

Thủ tướng Shinzo Abe vừa phê duyệt dự thảo luật trong đó áp dụng những quy tắc cứng rắn hơn với các nhà đầu tư nước ngoài trong việc sở hữu cổ phiếu các doanh nghiệp liên quan đến an ninh quốc gia.

Phải đối phó với “thù trong giặc ngoài”, kinh tế Trung Quốc tăng trưởng...

Với xuất khẩu sang Mỹ được dự báo sẽ tiếp tục giảm mạnh vì chiến tranh thương mại, kinh tế Trung Quốc nhiều khả năng sẽ khó khăn hơn vì áp lực giảm phát đè nặng lên lợi nhuận của các công ty.

Đỉnh điểm bê bối của WeWork: Adam Neumann liên quan tới một giáo phái...

Đối với nhiều thành viên, tầm ảnh hưởng của Kabbalah với việc ra quyết định của họ vượt xa phạm vi tâm linh, từ hẹn hò, kết hôn, thời gian và tần suất… hoạt động tình dục đến việc quản lý các vấn đề kinh doanh.

Thủ tướng Lý Hiển Long thừa nhận: Chỉ có may mắn mới giúp Singapore...

Tuyên bố của ông Lý được đưa ra trong bối cảnh triển vọng tăng trưởng của Singapore tiếp tục sụt giảm.

Hoàng gia Anh phát hành thẻ tín dụng bằng vàng nguyên khối

Sở đúc tiền Hoàng gia Anh (Royal Mint) vừa phát hành một loại thẻ thanh toán bằng vàng nguyên khối 18K có giá 18.750 bảng Anh (khoảng 23.000 USD).

Người tố giác đang ở đâu khi cuộc điều tra luận tội ông Trump...

Vai trò của người tố cáo đang trở nên mờ dần khi cuộc điều tra luận tội của đảng Dân chủ nhằm vào Tổng thống Trump đang vào giai đoạn gay cấn.

Bạn đang quan tâm

Tin tức mới nhất